Giỏ hàng
CÂU CHUYỆN CỦA VÂN GỖ - NGUỒN CẢM HỨNG BẤT TẬN TỪ THIÊN NHIÊN

CÂU CHUYỆN CỦA VÂN GỖ - NGUỒN CẢM HỨNG BẤT TẬN TỪ THIÊN NHIÊN

Là một người yêu gỗ, cảm kích vẻ đẹp của gỗ, Bazango lấy cảm hứng từ những Vân Gỗ để làm logo của mình. Không có hai vân gỗ giống nhau, gỗ mang dấu ấn của thiên nhiên vào căn nhà của bạn với những đường vân kỳ diệu qua năm tháng mà tích tụ. Những vòng tròn đó cũng mang hình ảnh dấu Vân Tay của con người, mà ở đó chúng tôi muốn tôn vinh sự tài hoa của những người thợ Việt Nam và dấu ấn riêng mà mỗi sản phẩm mang đến.

Ngoài ra, còn một ý nghĩa về hình ảnh logo Bazango mà chúng tôi luôn lấy đó kim chỉ nam cho những hoạt động của mình: dấu vân tay - biểu tượng của sự Tín Thác. Chúng tôi yêu quý gỗ, từ gỗ và bằng gỗ tạo ra những giá trị đẹp và bền vững cho bạn - những người biết nâng niu, trân trọng những giá trị của thiên nhiên mang lại.

Với niềm tự hào và sự trân quý với từ tận đáy lòng với những tạo tác của mình, chúng tôi hi vọng được mang đến cho bạn những sản phẩm xứng đáng với giá trị hoàn mỹ của riêng mình.

Bàn ăn ghép hở Sơn La

 

Bàn sofa Khuê Tú 

Bàn ăn Yên Tử

Bàn sofa Ngọc Khuê

Being falling in love with wood and the beauty of wood grains which have been created through years, we use its spiral grains for making Bazango's logo.

No two pieces of wood grain are alike – The uniqueness and differences of wood grain’s meaning has inspired our dedicated artisans to give it their best, translating their uniqueness and sensitive vision of nature into the beautiful patterns and we are so proud to see grace our items today. Not only delivering the uniqueness and love for our products and their stories, the image of fingerprints also presents our belief and dedication for our products and customers. Together with wood, by wood, we will provide values for you - the ones who also love and embrace our nature's values.

With heartfelt pride and joy in our work, we sincerely hope that you may welcome into your home these beautifully pieces for yourself and your loved ones to fall in love with as we have.

From #Bazango with love

0974442559