Giỏ hàng
GỖ VÀ Ý NGHĨA PHONG THỦY/ WOOD & FENGSHUI

GỖ VÀ Ý NGHĨA PHONG THỦY/ WOOD & FENGSHUI

(English as below) Ngoài mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ độc đáo và sang trọng cho căn nhà của bạn, gỗ còn có những ý nghĩa về phong thủy rất hay. Hôm nay, Bazango sẽ giới thiệu cho bạn những khía cạnh khác về "người bạn" gỗ này. Hãy cùng click vào từng tấm hình để tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Not only love the warmth and its unique grain pattern that illustrates both the time and place of the tree’s growth, we also treasure wood for its meaning in fengshui elements. Let's take a look at some Fengshui benefit of the strong, upright Wood element can bring to your home.

Ngoài mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ độc đáo và sang trọng cho căn nhà của bạn, gỗ còn có những ý nghĩa về phong thủy rất hay. Hôm nay, Bazango sẽ giới thiệu cho bạn những khía cạnh khác về "người bạn" gỗ này. Hãy cùng click vào từng tấm hình để tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Not only love the warmth and its unique grain pattern that illustrates both the time and place of the tree’s growth, we also treasure wood for its meaning in fengshui elements. Let's take a look at some Fengshui benefit of the strong, upright Wood element can bring to your home.

 HÀNH MỘC  - Theo thuyết ngũ hành âm dương, gỗ là một đại diện tiêu biểu của hành mộc - tượng trưng cho mùa xuân và sức sống mà thiên nhiên mang lại. 
In Fengshui, Wood presents for Wood element which is a symbol of nature. Wood has the energy of a healthy, growing tree. It is the element of springtime growth and represents a gentle breeze that gathers abundance to it.

 BÌNH YÊN - So với những yếu tố còn lại (Kim, Thủy, Hỏa, Thổ) thì hành MỘC chủ về nhân, dễ tạo không khí bình yên, hài hòa với những nguồn năng lượng tích cực từ thiên nhiên. Sống trong không gian Mộc, chúng ta dường như dễ trải lòng mình hơn, dễ tìm thấy sự thư thái trong tâm hồn, trút hết mọi mệt mỏi,và căng thẳng của một ngày bận rộn.

In Fengshui, Wood is associated with human and new beginnings, new life, and new growth. Wood helps you move your life upward while anchoring you to your roots, the source of your strength. You find it more easily and reliablely to express yourself and release stress with presence of the Wood at home.
 

 CÂN BẰNG  - Đây sẽ là điểm nhấn dung hòa giữa cái tôi kiến trúc và phong thủy. Nếu trong căn nhà của bạn có những đồ vật trang trí bằng gỗ làm giảm bớt tác động của hành kim và hành thổ, tạo sự cân bằng cho ngôi nhà. Chẳng hạn, một bộ bàn ghế gỗ sẽ mang đến bầu không khí ấm cúng, thân thiện cho căn bếp nhà bạn. Giữa không gian hiện đại của những màn hình LED siêu mỏng và dàn âm thanh loa vòm siêu nét, một bộ ghế sofa gỗ sẽ là nơi quây quần của gia đình bạn sau một ngày làm việc và học tập vất vả.

Wood has primarily yang (masculine, active) energy, but it also has elements of yin (receptive, feminine). Metal and Earth can be weakened by Wood. It is associated with the balance enegry in your house. A dinning table set can be a great contribuition to create the warmth and care of family love. A wood sofa at the livingroom can help to bring your family members getting closer after a long woring day.

HƯỚNG NAM, HƯỚNG ĐÔNG VÀ ĐÔNG NAM

- Đây là những vị trí chúng ta chúng ta cần lưu ý khi bố trí những món đồ gỗ trong căn nhà của mình. Và cũng cần có sự hài hòa trong ngũ hành nữa bạn nhé, chúng ta chỉ nên sử dụng vật liệu Mộc cho những khu vực tiếp xúc với con người hằng ngày và mang tính đối nội.

In your home, it is essential to balance the five elements by decorating with colors and items that represent the elements in appropriate spaces. However, when doing so, Wood is most welcomed in the feng shui bagua areas of East, Southeast and South accordingly in order to create consistent energy flow throughout the space.
 

GIÁ TRỊ TÂM LINH CAO - Ngoài vẻ đẹp sang trọng và những giá trị kể trên, gỗ còn có giá trị tâm linh rất cao với những chủ nhân mang mạng Mộc. Sắp tới chúng tớ sẽ cho ra mắt sản phẩm tượng gỗ phật tử xa kết hợp với thân gỗ Ngọc Am, một món quà tặng rất phù hợp dành cho người thân thích sưu tầm đồ vật trang trí cho phong thủy và tín ngưỡng đấy. Hãy cùng theo dõi #Bazango để cùng tậu thêm cho căn nhà của mình những món quà độc đáo đến từ thiên nhiên bạn nhé

Beside, wood is important with those who are Wood fengshui owner. Bazango is going to present a new product which is a great combination of Wood Buddha Statue and Cupressus funebris wood. It can be a perfect gift for those who are interested in home decoration with fengshui and religion. Let follow Bazango and bring home with unique and beautiful gifts from nature. 

0974442559