Giỏ hàng
HÃY TỰ TẠO

HÃY TỰ TẠO "NĂNG LƯỢNG SỐNG" BẰNG KHÔNG GIAN TỊNH TÂM TRONG NHÀ BẠN

Chúng ta đang trong thời điểm khó khăn nhất của cả thế giới, tự tạo "Năng lượng sống" tích cực là việc hết sức cần thiết vào lúc này. Thiền (tịnh tâm) thường đem lại nhiều lợi ích. Có rất nhiều lý do để mọi người muốn tịnh tâm, chẳng hạn như muốn dập tắt náo động trong tâm trí, hiểu rõ bản thân hơn, tìm sự thanh thản cho tâm hồn hoặc củng cố niềm tin.

Bạn có thể trang trí nơi Tịnh tâm của mình bằng cách tạo ra 1 không gian "trang nghiêm"
Có thể đặt một bức tượng theo tôn giáo của bạn để mỗi khi bạn ngồi trước họ, cơ thể và tâm trí của bạn sẽ biết rằng, đã đến lúc bạn nên im lặng và để trí óc đắm chìm vào không gian tĩnh lặng xung quanh. Ánh sáng dịu nhẹ, cây xanh tươi mát và hương thơm dễ chịu giúp bạn thả lỏng và tìm lại cân bằng cho bản thân.

Bazango xin giới thiệu 1 phòng trà đạo rất "Thiền" chúng mình decor bằng toàn bộ sản phẩm gỗ tự nhiên cho nhà khách tại quận 7. Diện tích: 3m x 3m.

Nội thất trong các phòng trà đạo luôn được thiết kế một cách tối giản nhất. Một chiếc bàn trà bằng gỗ tự nhiên thấp, vài chiếc nệm ngồi, thêm điểm nhấn bằng khay trà gỗ tự nhiên đủ tạo một không gian trà đạo tại gia cho gia đình bạn.

Thiết kế chiếu sáng tạo vẻ đẹp cho không gian phòng trà đạo với ánh sáng vàng ấm cúng. Ô kính tròn giúp phá bối cảnh chật chội của 3 bức tường.

Phòng trà đặt trên sân thượng, đồng thời nhìn ra khung cảnh khu vườn xanh mát bên ngoài nên không gian phòng trà đạo đặc biệt yên tĩnh và xanh mướt.

1 ô cửa kính giúp ánh sáng xuyên suốt vào không gian bên trong, giúp không gian căn phòng luôn thoáng đãng và tràn đầy sức sống.
Điểm nhấn là gỗ lũa tự nhiên trang trí với tượng Phật gốm tử sa treo lơ lửng trong ô cửa kính.

Điều quan trọng để đem lại sự thư thái chính là ánh sáng tự nhiên luôn phải ngập tràn trong không gian phòng trà. Hãy thiết kế không gian phòng trà đạo theo phong cách mở, những cửa sổ, giếng trời hoặc cửa ra vào thật lớn ở khu vực trà đạo sẽ giúp đem lại cảm giác thoải mái hơn.
Tiếng chuông gió lánh lót là âm thanh giúp xoa dịu đầu óc rất tốt.

0974442559