Giỏ hàng
SỰ KẾT HỢP HÀI HOÀ GIỮA PHONG THUỶ - MẢNG XANH - BỐ TRÍ KHÔNG GIAN

SỰ KẾT HỢP HÀI HOÀ GIỮA PHONG THUỶ - MẢNG XANH - BỐ TRÍ KHÔNG GIAN

Gỗ tự nhiên là một trong năm yếu tố hình thành nên trái đất, nên nó vận hành theo quy luật âm dương, ngũ hành. Gỗ tượng trưng cho hành Mộc, biểu tượng của mùa xuân. So với các hành khác, hành mộc chủ về nhân, dễ tạo không khí bình yên, hài hòa.

Trong xây dựng nhà cửa, nội thất, ưu điểm của đồ gỗ là sang trọng, bền đẹp. Gỗ mang đến ấm áp trong mùa đông, mát mẻ trong mùa hè, giúp cân bằng lại năng lượng, gỗ còn có công dụng mang lại cảm giác an lành, ấm áp khi bạn trở về nhà.

Con người cũng trở nên thư thái, cởi mở hơn khi sống trong không gian mộc. Những vật dụng bằng gỗ rất cần có trong một không gian có nhiều đồ điện tử như tivi, dàn âm thanh… để giảm bớt sự lạnh lẽo. Không gian phòng ăn cũng ấm áp hơn nếu sử dụng bàn ghế gỗ. 


Bazango xin giới thiệu 1 công trình thực tế sử dụng toàn bộ nội thất gỗ tự nhiên của Bazango hoàn thành trong năm qua. Ngôi nhà phố 3 tầng tại quận 7 được thiết kế thoáng mát, yên bình, tràn đầy năng lượng tích cực. Khi bước chân vào bên trong, một thế giới khác như mở ra, ở đó có thật nhiều cây xanh và ánh sáng ngập tràn.

Nhóm thiết kế đã tạo ra một khu vườn nhỏ ngay ở vị trí trung tâm của công trình, nối liền với tất cả các căn phòng cùng tầng. Khoảng sân nhỏ với gỗ tự nhiên và tượng phật là không gian Zen đọc sách lý tưởng.

0974442559